VOC 10 Năm Con Đường Phát Triển Rực Rỡ

VOC 10 Năm Con Đường Phát Triển Rực Rỡ

VOC 10 Năm Con Đường Phát Triển Rực Rỡ. Khóa VOC đã phục vụ hơn 8 triệu gia đình trên toàn cầu. Với công nghệ không chạm tiên tiến nhất hiện nay. Như sinh trắc vân tay, nhận diện khuôn mặt công nghệ 3D, công nghệ nhận diện vi mạch máu lòng bàn tay, thẻ từ, app điện thoại.

VOC 10 Năm Con Đường Phát Triển Rực Rỡ
VOC tiến tới tiện ích thông minh an toàn cho ngôi nhà của bạn

Sản phẩm của VOC

Với sản phẩm của VOC tính tỉ mỉ được đặt lên hàng đầu trong mọi khâu thiết kế sản phẩm của VOC. Các sản phẩm đều đạt giải công nghệ Đức Reddot. Các công nghệ vân tay bảo mật FPC của Thụy Điển.

Mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm dịch vụ sau bán hàng tốt nhất!

Trong mười năm qua, VOC luôn tuân thủ nguyên lý dịch vụ là cung cấp những dịch vụ, sản phẩm chưa có! Chỉ để lắng nghe giọng nói của bạn và trở thành những gì bạn cần!

Trong những năm gần đây, công ty đã xây dựng hệ thống dịch vụ lắp đặt và phân phối SAAS của riêng mình, tập trung vào nghiên cứu và phát triển phần cứng bảo mật thông minh gia đình và văn phòng cũng như nền tảng phần mềm SaaS cũng như cải tiến hệ thống dịch vụ sau bán hàng! Nền tảng kết nối các doanh nghiệp, nhóm dịch vụ và người dùng cuối để cung cấp dịch vụ hậu mãi “cuối cùng”!

Dựa trên mục tiêu tối thượng là sản phẩm, dịch vụ và danh tiếng của người dùng, VOC đã thành lập hơn 2.000 cửa hàng dịch vụ sau bán hàng, hơn 10.000 kỹ sư dịch vụ sau bán hàng lắp đặt và dịch vụ hậu mãi trực tuyến 7*24h tại hơn 95% thành phố trên toàn quốc. đất nước, xây dựng dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp và tốt hơn cho người dùng.Cuộc sống gia đình thông minh an toàn và bảo mật.

Tập trung vào nghiên cứu R&D

Hai từ “R&D và đổi mới” đã trở thành một phần văn hóa doanh nghiệp. Kể từ khi thành lập công ty, công ty đã nộp đơn xin hơn 200 bằng sáng chế và bản quyền phần mềm thuộc nhiều loại khác nhau và con số này ngày càng tăng với tốc độ một tuần một lần… để trở thành công ty dẫn đầu trong ngành. Nó đã giành được nhiều giải thưởng thiết kế quốc tế và hơn 100 bằng sáng chế đổi mới công nghệ trong các lĩnh vực khác nhau trong ngành, số lượng danh hiệu và bằng sáng chế mà nó nhận được là cao nhất trong ngành.

VOC đã xây dựng phòng thí nghiệm khóa thông minh chuyên nghiệp của riêng mình, với đội ngũ R&D toàn hệ thống gồm hơn 70 kỹ ​​sư chuyên nghiệp và thực hiện nghiêm túc quan niệm sản phẩm “chất lượng là trên hết”. Về mặt thử nghiệm chức năng sản phẩm, đây thực sự là phòng thí nghiệm thử nghiệm khóa thông minh do doanh nghiệp vận hành tiên tiến và hàng đầu.

(16)