Công Nghệ Nhận Diện Khuôn Mặt SenseTime 3DCủa VOC

Công Nghệ Nhận Diện Khuôn Mặt SenseTime 3D Của VOC

Công Nghệ Nhận Diện Khuôn Mặt SenseTime 3D Của VOC. Với sự phát triển không ngừng của thời đại, khi nhu cầu về ổ khóa thông minh của con người không ngừng thay đổi. Các chức năng của ổ khóa thông minh cũng liên tục được cập nhật và lặp đi lặp lại. Nhưng dù khóa thông minh có phát triển đến đâu thì cốt lõi thiết yếu của chúng vẫn không thể tách rời khỏi hai chức năng chính là an toàn và tiện lợi. VOC đã tham gia sâu vào ngành khóa thông minh và luôn hướng đến người dùng, nhận thức đầy đủ những nhu cầu thiết yếu nhất của người dùng đối với khóa thông minh và đã cống hiến hết mình cho việc nghiên cứu và phát triển để cho ra mắt tính năng nhận dạng khuôn mặt thông minh VOC. khóa cửa với các chức năng toàn diện hơn, bảo mật an toàn hơn và sử dụng nhanh hơn.

Công Nghệ Nhận Diện Khuôn Mặt 3D Của VOC
Công Nghệ Nhận Diện Khuôn Mặt 3D Của VOC

Công nghệ nhận dạng khuôn mặt SenseTime 3D

Khóa thông minh nhận dạng khuôn mặt VOC mới sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt SenseTime 3D. Công nghệ sử dụng trên điện thoại Iphone và samsung mới nhất hiện nay. Công nghệ có thể dựa trên đường nét, đường nét, kết cấu khuôn mặt và các đặc điểm sinh lý khác của người dùng, kết hợp với những thay đổi về bóng trên khuôn mặt có thể do ánh sáng khác nhau trong điều kiện hiện tại gây ra. Xác định xem người dùng có quyền mở cửa hay không.

Công nghệ nhận dạng khuôn mặt SenseTime 3D
Công nghệ nhận dạng khuôn mặt SenseTime 3D

Vì công nghệ này xác định quyền mở cửa dựa trên đặc điểm sinh lý của khuôn mặt con người nên nó có thể từ chối việc mở thử ảnh hai chiều, video, mặt nạ mô phỏng và các đạo cụ khác một cách hiệu quả, từ đó nâng cao tính an toàn.
Khóa thông minh nhận dạng khuôn mặt VOC được tích hợp thuật toán AI có thể mô phỏng cảnh thật của khuôn mặt người và có thể xác định chính xác đó là trang điểm, không trang điểm, đeo kính hay đội mũ. Chức năng tự học tích hợp của nó có thể học những thay đổi tinh tế trên khuôn mặt, chẳng hạn như những thay đổi trên khuôn mặt của trẻ em khi chúng lớn lên, các nếp nhăn và vết đốm trên khuôn mặt của người già. Nó có thể học một cách độc lập và liên tục cải thiện và che đi những khuyết điểm ban đầu hồ sơ. Bạn càng sử dụng nó, nó càng trở nên nhạy cảm hơn.

Camera quan sát góc rộng nhận diện khuôn mặt nhanh

Khóa thông minh nhận dạng khuôn mặt VOC được tích hợp camera nhận dạng góc rộng cực lớn và được thiết kế tiện dụng hơn, trẻ em cao 130cm hoặc người cao 200cm có thể dễ dàng mở khóa, giúp trải nghiệm toàn diện thoải mái hơn gia đình.

Camera quan sát góc rộng nhận diện khuôn mặt nhanh
Camera quan sát góc rộng nhận diện khuôn mặt nhanh

Tất cả điều này có thể thực hiện được nhờ triển khai thuật toán SenseTime 3D nhận dạng người lớn và trẻ em có chiều cao từ 130 đến 200 cm, với góc nhìn rộng để nhận dạng khuôn mặt theo hình nón phía trước. Việc tích hợp với ứng dụng Mi Home giúp khóa thông minh này có thể hoạt động từ xa, đảm bảo quyền truy cập vào nhà của chúng tôi chỉ bằng cách nhấn nút trên điện thoại thông minh của chúng tôi. Một chiếc khóa được thiết kế an toàn trước hết: có khả năng chống trộm và chống cháy nổ nên bạn không phải lo lắng về bất kỳ trục trặc nào.

(27)