Giới thiệu

Giới Thiệu VOC Smart Lock

VOC được công ty thông minh Hàn Quốc Cpro nhập khẩu phân phối tại Việt Nam. Đây là một trong những sản phẩm cao cấp khóa thông minh. Được công ty nhập khẩu phân phối tại thị trường Việt Nam. Với mong muốn đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Dịch vụ tốt nhất. Cũng như tính năng trải nghiệm công nghệ thông minh AI cao cấp nhất hiện nay. Các công nghệ sử dụng hiện đại ngày nay như: Sinh trắc vân tay, vi mạch máu, nhận diện khuôn mặt thời gian thực chống giả khuôn mặt 3D.Thẻ từ, NFC, mật khẩu. Các hệ thống cảm biến báo động chống trộm.


VOC Smart Lock sinh ra tại Đức trong đó nổi tiếng khắt khe và chính xác trong toàn thế giới. VOC Smart Lock cam kết R & D và sản xuất các sản phẩm khóa cửa vân tay với chất lượng tuyệt vời. Sự xuất hiện tinh tế, dễ dàng và thoải mái sử dụng.

Giới Thiệu VOC Smart Lock
Giới Thiệu VOC Smart Lock

Tìm hiểu về khóa cửa VOC Smart Lock

Khóa điện tử VOC Smart Lock được thành lập năm 1972 tại thành phố Velbert – cái nôi của ngành công nghiệp khóa Đức. Được đăng ký nhãn hiệu quốc tế lần đầu tại thành phố Madrid, Tây Ban Nha. Khóa thông minh VOC Smart Lock  là thương hiệu nổi tiếng thế giới được chế tạo dựa trên sự tỉ mỉ. chính xác từng chi tiết từ trí tuệ không giới hạn của nước Đức. Từ khi thành lập. VOC Smart Lock xác định chú trọng vào nghiên cứu phát triển (R&D) và sản xuất ra những sản phẩm khóa thông minh có chất lượng tinh xảo. an toàn, thuận tiện và thoải mái trong quá trình sử dụng, phong cách đơn giản thời thượng.

sản phẩm đạt giải thưởng Red dot Design Award của Đức
sản phẩm đạt giải thưởng Red dot Design Award của Đức

Thiết kế sản phẩm khóa thông minh VOC Smart Lock

sản phẩm đạt giải Fobes
sản phẩm đạt giải Forbes
sản phẩm đạt giải thưởng Forbes China
sản phẩm đạt giải thưởng Forbes China

Một đội ngũ R&D toàn hệ thống, tinh thần xuất sắc và không ngừng theo đuổi đổi mới công nghệ

Nó đã giành được nhiều giải thưởng thiết kế và gần 100 bằng sáng chế đổi mới công nghệ trong các lĩnh vực khác nhau trong ngành. Giành được 100 doanh nghiệp AioT hàng đầu Trung Quốc của Forbes, dẫn đầu ngành và đạt đến những tầm cao mới! Tổng cộng có hơn 200 đơn đăng ký các bằng sáng chế và bản quyền phần mềm khác nhau đã được nộp và con số này đang tăng lên với tốc độ một đơn mỗi tuần… Chúng tôi luôn đặt sự tiện ích,tiện lợi và bảo mật lên hàng đầu. Trong tất cả các mẫu sản phẩm của VOC Smart Lock.

Thiết kế sản phẩm khóa thông minh VOC Smart Lock

Vinh dự đạt gần 20 giải thưởng Quốc tế về Thiết kế sản phẩm bao gồm:  Red dot Design Award và International Forum Design Award.

Tìm hiểu về khóa cửa VOC Smart Lock
Team thiết kế nghiên cứu RD

Vật liệu an toàn

Các sản phẩm VOC Smart Lock luôn tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn về vật liệu của Châu Âu (RoHS). Không sử dụng các chất độc hại cho cơ thể người và môi trường. Thiết kế vật liệu an toàn bền bỉ

Vật liệu an toàn
Vật liệu an toàn

Tỷ lệ cổ điển 16:3.5 cho phép mọi điểm phân chia, từng đường dọc, ngang, từng mặt phẳng đều sở hữu cả sự chặt chẽ về mặt khoa học và sự tinh tế về mặt nghệ thuật, phát huy tối đa vẻ đẹp chính xác, hài hòa của sản phẩm.

Tổng thể được đúc bằng hợp kim kẽm giúp thân khóa chắc chắn và nhẹ hơn.Quy trình cắt kiểu trang sức 15° giúp cho các dòng sản phẩm trở nên đơn giản và nhẹ nhàng.Quy trình mạ điện bảy lớp tăng thêm độ bóng kim loại cho sản phẩm.

Tính năng khóa VOC Smart Lock tiện dụng thông minh an toàn

 • Mở cửa dễ dàng với thao tác kéo/ đẩy, ngay cả khi với các túi đồ lớn trên tay.
 • Mở cửa bằng thẻ từ RF. Thẻ từ RF hoặc khóa được xác thực ngay lập tức để mở khóa mà không cần phải chạm khởi động.
 • Màn hình led Luôn hiển thị trạng thái của cửa bằng tín hiệu LED khi bạn tương tác với khóa. Quản lý cài đặt lịch trình dễ dàng.
 • Tích hợp các thiết bị smart home của VOC Smart Lock
 • Mở khóa bằng Vân Tay
 • Mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt
 • Chế độ tự động khóa cửa khi đóng
 • chế độ luôn mở khóa khi nhà có việc
 • Giao diện dễ sử dụng

Các tính năng an toàn của khóa cửa VOC Smart Lock

VOC Smart Lock luôn hướng đến sự an toàn

 • CHẾ ĐỘ CHỐNG TRỘM: Khi được thiết lập, khóa sẽ kích hoạt hệ thống chống trộm và tự động kêu lên khi kẻ trộm cố gắng đột nhập.
 • CHỐNG MẤT MẬT KHẨU: Nhập hai số ngẫu nhiên trước khi nhập mật khẩu phòng khi kẻ trộm tìm cách quét dấu vân tay lưu trên khóa của bạn.
 • BẢO MẬT XÁC THỰC KÉP: Yêu cầu nhập mật khẩu và vân tay hay thẻ từ để mở khóa.
 • CẢNH BÁO CHÁY: Khi nhiệt độ trong nhà cao bất thường, khóa sẽ báo động, đồng thời tự động mở cửa giúp bạn nhanh chóng thoát ra ngoài.
 • CẢNH BÁO ĐỘT NHẬP :Trường hợp kéo mạnh cửa hay nhập sai mật khẩu 5 lần liên tiếp, khóa cửa sẽ tắt xác thực ba phút đồng thời phát tín hiệu cảnh báo.
 • Cảnh báo yếu PIN
 • Nguồn cấp dự phòng
 • Điều chỉnh âm lượng. Hỗ trợ cài đặt bằng giọng nói

Liên hệ